#Cảm nhận của học viên sau khi đến với Yoga Vipassana

Với không khí phòng tập thoải mái,dễ chịu,cộng thêm giáo viên nhiệt tình,tận tâm…chắc hẳn các bạn học viên đôi lúc có những tậm trạng,cảm xúc khó nói nên lời…và đó gọi là cảm nhận,được viết lên bởi các học viên sau khi đến với Yoga Vipassana~

-Sau đây là cảm nhận của bạn Linh Chi :

“Mình đang gọn hơn, đẹp hơn, dẻo dai hơn, tinh thần tốt hơn, qua từng buổi tập. Ngày nào ko tập được là tiếc lắm lắm! Giá như biết Yoga Vipassana sớm hơn! <3

Các bạn nữ đừng tự ti về cân nặng của mình nữa.

1kg nạc và 1kg mỡ cùng khối lượng đó thôi, nhưng 1 cái rắn chắc, 1 cái lõng bõng xồ xề.
Vậy sao so sánh sự mập – ốm qua cân nặng được?

Ăn uống đầy đủ kèm tập luyện 1 ít mỗi ngày hay nịt bụng, nhịn ăn để ốm?

Là lựa chọn của mỗi người. Với C thì vẫn được ăn ngon, ăn đồ mình thích, được ra mồ hôi, thêm dẻo dai và thử thách bản thân với yoga là 1 điều vui lắm lắm!!

 

“Bai tập phong phu, không gian phong tập yên tinh, ấm cung. Thầy cô vui ve, nhiệt tinh. Tập luyện ở TT Vipassana tôi rất thich, đặc biệt la lớp nâng cao đã giup tôi co nhung giây phut trai nghiêm, cảm nhận cơ thể va thử thach chinh mình rất tuyệt vời.
I like Yoga Vipassana Club  ”

Minh Trang

 

“Thầy cô rất nhiệt tình. Chỉ dạy từng kĩ thuật nhỏ nhất. Và vì thế sk mỗi ngày một cải thiện hon. Cam thây rat iu đời và iu yoga.
Cám ơn tât ca giao vien cua YOGAVIPASSANA”

Ngọc Lan

…và còn rất nhiều review cảm nhận của các học viên khác trên fan page của Vipassana.

-Các bạn nào chưa đi tập qua lần nào hay còn đang lưỡng lự không biết nên tìm nơi nào để học yoga tốt hơn thì hãy đến với Yoga Vipassana và tập thử ít nhất một lần để trải nghiệm nhé ~!

 

#Cảm nhận của học viên sau khi đến với Yoga Vipassana