Giới Thiệu

Là nơi đào tạo chuyên sâu bộ môn Hatha Yoga tại TP.HCM với sứ mệnh lấy lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc còn đang tiềm ẩn trong chính bản thân mọi người, Trung tâm Yoga Vipassana trở thành địa chỉ uy tín của những ai muốn tập luyện bộ môn yoga có nguồn gốc từ Ấn Độ để giảm căng thẳng, tinh thần sảng khoái, trẻ trung, vui vẻ, phòng và chữa một số bệnh cũng như tạo vóc dáng đẹp.

Yoga hướng tới sự phối hợp những tư thế tăng cường sức dẻo dai của cơ bắp với phương pháp điều tiết hơi thở thích hợp cho từng động tác là yếu tố quan trọng giúp quản lý các hoạt động trong cơ thể và hướng nội tâm bước vào thiền định. Đó là lý do vì sao nhiều người tập yoga luôn cảm thấy tinh thần sảng khoái, trí tuệ minh mẫn, lạc quan.

Yoga không chỉ giảm căng thẳng, giúp người trẻ trung, vui vẻ, phòng và chữa một số bệnh mà còn tạo vóc dáng đẹp. Yoga có sự điều chỉnh tùy theo thể trạng từng người, điều phối được cả lượng mỡ trong cơ thể.

Trung tâm Yoga Vipassana có những lớp học tuyệt vời không chỉ bởi không gian phòng tập rộng rãi, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, mà còn bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp, sẽ là người bạn đồng hành và hướng dẫn bạn nhiệt tình trong suốt quá trình luyện tập.

 

Yoga Vipassana – Hãy lắng nghe và quan sát hơi thở của bạn

Địa chỉ: 006 Tầng trệt Cao ốc A Ngô Gia Tự, số 247 Hòa Hảo, Phường 5, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh (Sau lưng Co.opmart)

Hotline: 01236.273.273 – Email: [email protected]