HLV YOGA – NGÀNH NGHỀ BÌNH AN VÀ HẠNH PHÚC

Trang CNN xếp nghề HLV Yoga trong danh sách 10 ngành nghề lý tưởng nhất với mức tăng việc làm trong 10 năm tới là 13%, thu nhập bình quân năm là 62.400 USD, thu nhập cao nhất đạt 119.000 USD/ năm.

Cuộc sống hiện đại, bận rộn không ngừng đang khiến không ít người rơi vào trạng thái lo lắng và bất an. Đôi khi, các trạng thái đó trở thành những cuộc khủng khoảng tâm lý, rối loạn cảm xúc mà một khi đã mắc phải, chúng ta lại càng thêm bối rối trong việc tìm cách thoát khỏi nó. Việc sống với lo lắng và hoảng loạn là điều vô cùng khó khăn. Bởi vậy, ngay từ lúc này, bạn cần tìm cho mình những biện pháp để tự bảo vệ bản thân khỏi sự sa lầy vào những trạng thái tâm lý tiêu cực có thể xuất hiện trong cuộc sống luôn bị bủa vậy bởi căng thẳng và áp lực này.

Yoga chính là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất mà bạn có thể làm để đánh bay mọi lo âu ra khỏi cuộc sống của mình. Ngoài tập luyện cho chỉnh bản thân mình, khi đã trở thành một HLV, bạn có thể đảm bảo đời sống sức khỏe cho tất cả những người thân yêu.

 

Bạn muốn có một nền tảng thể lực thật tốt ?

Bạn muốn duy trì sự tươi trẻ, khỏe mạnh?

Bạn muốn lấn sân sang một ngành nghề đang phát triển

Bạn muốn một ngành nghề bình an, hạnh phúc, tạo nhiều giá trị cho xã hội?

Bạn muốn một nơi đào tạo nghề bài bản, chất lượng với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm?

Khóa đào tạo giảng viên Yoga tại CLB Yoga Vipassana dành cho bạn.


Thầy Mã Tấn Hoằng – HLV kì cựu tại CLB Yoga Vipassana

CLB Yoga Vipassana nằm ở trung tâm thành phố, thuận tiện cho học viên đến đăng ký, trải nghiệm dịch vụ Yoga đẳng cấp với dụng cụ đa dạng hỗ trợ. Đến với Yoga Vipassana bạn sẽ được tào tạo trưc tiếp trong suốt quá trình học bởi Thầy Mã Tấn Hoằng– HLV với 8 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy Yoga.

Hãy nhanh tay đăng kí với chúng tôi để có được những trải nghiệm xứng đáng Yoga chuyên nghiệp tại một trong những trung tâm đào tạo HLV Yoga uy tín hàng đầu hiện nay
THÔNG TIN ĐĂNG KÍ

KHÓA HLV YOGA HATHA 200 GIỜ

Trung tâm Yoga Vipassana
⏩ Khai giảng: 02.2019
⏩ Địa điểm: 006 Cao ốc A Ngô Gia Tự, 247 Hòa Hảo ,P3 , Q10, TPHCM
⏩ Hotline: 0836.273273 / 0982.32.32.11

HLV YOGA – NGÀNH NGHỀ BÌNH AN VÀ HẠNH PHÚC