Thảm tập yoga Lulu

Thảm tập yoga Lulu

HẾT HÀNG   2500000
Mã SP: TY105

 

 • Thảm dày 5mm ; kích thước dài rộng 180cm x 66cm ; nặng 2,4kg
 • Lớp polyurethane mỏng trên bề mặt thảm giúp hấp thụ mồ hôi và hút ẩm
 • Lớp đệm dày bên dưới giúp nâng đỡ bàn tay và bàn chân của bạn

 

 • Dùng được cả 2 bề mặt thảm ; phụ thuộc vào nhu cầu tập luyện yoga của bạn
 • Phụ gia kháng khuẩn giúp ngăn chặn nấm mốc ; vi khuẩn và nấm
 • Nhập từ Úc, sản xuất tại Đài Loan

 

Đây là thảm yoga dành cho những yogi luyện tập yoga thường xuyên. Với thiết kế đảo ngược, bạn có thể dùng cả hai mặt thảm, và cả hai mặt đều có thiết kế siêu bám và siêu thấm. Thảm được thiết kế để hấp thụ mồ hôi và chất ẩm. Thảm Lululemon thậm chí còn sử dụng chất phụ gia kháng khuẩn để giúp ngăn chặn vi khuẩn và nấm mốc.

Ưu điểm:

Các thảm Lululemon Reversibel có thể đảo ngược (dùng cả hai mặt), vì vậy bạn có thể thực hành trên bất cứ bề mặt phù hợp nhất với bạn (một bề mặt trơn mịn, một bề mặt có thiết kế lỗ thủng). Điều này rất có ích khi một mặt của tấm thảm bị dơ hoặc không sử dụng được nữa, bạn có thể tiếp tục sử dụng mặt còn lại. Các thảm Lululemon được làm bằng cao su tự nhiên và cung cấp đệm tuyệt vời cho các khớp xương của bạn. Nó có một lớp polyurethane hấp thụ giúp hút ẩm và mồ hôi.

Thảm yoga Lululemon có độ bám rất tốt, rất thích hợp cho các thể loại yoga như Vinyasa, Ashtanga và Hot Bikram Yoga vì các thể loại yoga này đòi hỏi các yogi phải di chuyển nhiều trên bề mặt thảm và đổ mồ hôi nhiều. Các thảm lululemon cũng được thiết kế với một chất phụ gia kháng khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc. Chiều dài tiêu chuẩn của thảm lululemon là 71 inches (180cm), do đó, nó cung cấp độ dài hơn một chút cho các học viên so với các thảm yoga thông thường khác.

Nhược điểm:

Các bạn lưu ý là ban đầu thảm lululemon có thể sẽ hơi nặng mùi cao su. Nó có mùi cao su rất hang, tuy nhiên mùi này sẽ mất dần sau vài tuần. Mặc dù thảm lululemon có bề mặt giúp hấp thụ mồ hôi rất lớn, lâu ngày thảm sẽ có vết mồ hôi vĩnh viễn trên đó. Vì vậy, các thảm yoga lululemon màu tối có thể sẽ giảm đi nhược điểm này hơn là các thảm màu sáng.

Cách vệ sinh, lau chùi thảm Lululemon

 • Cao su tự nhiên có mùi nhẹ, nhưng đừng lo lắng, nó mất dần theo thời gian
  Lau chùi / vệ sinh thảm của bạn với nước ấm, hoặc dùng một ít bột làm bánh pha với nước ấm để lau những vết bẩn khó tấy.
  Tuyệt đối không dùng các chất tẩy rửa có hóa chất. Điều này sẽ làm cho thảm yoga của bạn mất độ bám.

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng

Thảm tập yoga Lulu